Tự THIếT Kế TEM NHãN THINGS TO KNOW BEFORE YOU BUY

tự thiết kế tem nhãn Things To Know Before You Buy

tự thiết kế tem nhãn Things To Know Before You Buy

Blog Article

Considering that we offer a great deal of elements for tailor made stickers, we wholly realize if selecting the fantastic one for your preferences could possibly get mind-boggling.

IN NHANH PHƯỚC LỘC THỌ 0938 51 49 68 là công ty in ấn uy tín với hơn 25 năm làm việc trong lĩnh vực ảnh màu minilab và hơn 20 năm cung cấp dịch vụ in ảnh kỹ thuật số, hơn 15 năm cung cấp dịch vụ in ấn đặt biệt chuyên in nhanh kỹ thuật số (Rapid Print).

Được tư vấn thiết kế mẫu sản phẩm miễn phí bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

Thay đổi và chỉnh sửa nhanh chóng: Khi bạn cần chỉnh sửa, điều chỉnh hoặc cập nhật các tài liệu trước khi in, việc in nhanh cho phép bạn thực hiện những thay đổi này một cách nhanh chóng, tránh phải tạo lại toàn bộ sản phẩm.

Bạn có thể tùy ý sáng tạo và in ấn tem phù hợp với sản phẩm. Kích thước đa dạng nhưng cũng có một số kích thước phổ biến được nhiều người sử dụng như:​

Tất cả các loại sản phẩm trên có thể sử dụng một số chất liệu decal như dưới đây.

Listed here’s a table where by we stop working what PrintRunner’s consumers generally search for in personalized stickers. Should you have even further concerns or for those who’re seeking a thing more distinct, our team of sticker gurus will be happy To help you.

Vui lòng nhập tên người dùng hoặc địa chỉ e-mail của bạn. Bạn sẽ nhận được một liên kết để tạo mật khẩu mới qua e-mail. Đã nhớ mật khẩu? Quay lại trang đăng nhập

In Catalogue Bìa Cứng là một sản phẩm in ấn chất lượng cao với bìa cứng, thường được sử dụng để trình bày thông tin…

Một số các sản phẩm in nhanh giá rẻ tại In Sắc Màu đã được tin dùng bởi rất nhiều khách hàng tại tphcm như:

Với dịch vụ thiết kế name card và in name card của here IN NHANH PHƯỚC LỘC THỌ 0938 51 49 68, bạn sẽ có một tấm card đẹp và chuyên nghiệp. Với nhiều loại giấy mỹ thuật và nhiều khâu thành phẩm từ D2 style & print, bạn sẽ nhận được giải pháp tốt nhất.

Mức độ phủ sống của hộp 3 lớp ngày càng phổ biến, nên nhiều doanh nghiệp đã đầu tư hộp carton để làm bao bì đựng sản phẩm nhằm mang lại lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và trang thiết bị Helloện đại, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm in đẹp mắt và chất lượng.

Một liên kết để đặt mật khẩu mới sẽ được gửi đến địa chỉ electronic mail của bạn.

Report this page